Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn

  Dược phẩm Botania

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

  Botania.vn@gmail.com

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Thuốc lá- góc khuất trong cuộc đời Cô Đẩu Công Lý

Thứ ba, 03-04-2018 15:26 PM

Nghệ sỹ Công Lý trên sân khấu và màn ảnh là một tài năng, không ai có thể phủ nhận, đã xem anh diễn thì khó khán giả nào có thể đứng dậy và ra về được. Nhưng đằng sau ánh hào quang và sự nổi tiếng, Công Lý từng được biết tới với một hình ảnh khác – hình ảnh mà nhiều người cho rằng không đẹp với một nghệ sỹ tài ba như anh: người đàn ông nghiện thuốc lá tới ba mươi năm và đã trải qua những cuộc hôn nhân đổ vỡ.  

 

Công Lý thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền điếu thuốc

 

Nhưng có nhiều lời đồn gần đây nói rằng “Công Lý đã cai được thuốc lá để kết thúc một cuộc sống phong trần, bước sang một trang mới”, nhưng sự thực thế nào, hãy để người trong cuộc lên tiếng.

 

Phóng viên (PV): Trong giới nghệ sỹ, anh được biết tới là người hút thuốc lá rất nhiều và rất nặng. Hút thuốc tới 30 năm như thế đã ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và nghề nghiệp của anh chưa ạ?

 

Chẳng chút do dự suy nghĩ, Công Lý trả lời ngay: “Có chứ, thuốc lá có hại ai cũng biết rồi, chỉ có điều ngày trước cố chấp không chịu bỏ mà thôi. Sáng nào cũng ho, khạc ra cả đờm xanh đờm vàng, thời tiết thay đổi lạnh hơn tí anh cũng đã bị ho nặng rồi, lúc nào cũng phải đeo khăn ở cổ, sức khỏe thì như đứa trẻ con nhưng hình thức thì như ông cụ, mọi người nhìn thấy mình thỉnh thoảng còn hài hước trêu “Cụ Lý đến rồi”. Rồi thì răng vàng, xỉn, giọng nói khàn khàn, đây em nghe thì biết giọng anh bây giờ vẫn khàn khàn đây, không thể trở về giọng nói như ngày xưa được. Khán giả họ chưa nhìn người, chỉ mới nghe giọng là biết ngay Công Lý rồi, giờ thì nghe giọng chắc gì đã nhận ra anh. Đặc biệt hút thuốc lá nó phá người lắm, thời gian nào có chuyện không vui gia đình, công việc, anh đốt thuốc liên tục nên mặt cứ hốc hác đi, còn người sụt đi mấy cân liền.”

 

Tôi bất chợt nhớ lại cách đây mấy năm, tôi có nhìn thấy hình ảnh của anh trên các trang mạng với dòng tít về đời tư gia đình anh, “ôi sao mà anh Lý gầy quá”, tôi đã từng thốt lên như thế.

 

Đang trầm ngâm, tự dưng anh lại bật cười: “Nhưng cũng lắm chuyện hài từ cái thuốc lá mà ra đấy, nhiều hôm đi diễn liên tục không có thời gian hút thuốc, đang diễn mà thèm run chân tay lên không làm sao được, tranh thủ chạy ra cánh gà một tí, châm điếu thuốc lên rít hai hơi cho đỡ thèm lại chạy vào diễn tiếp. Xong rồi còn bị hôi miệng, ngày xưa có cảnh diễn nào thân mật với bạn diễn nữ, cứ lại gần họ lại quay đi vì miệng mình hôi quá, quay đi quay lại mãi cũng không xong một cảnh. Mình thì chẳng hiểu tại sao, tới khi bạn diễn bực quá nhét vào tay mình gói kẹo bạc hà mình mới hiểu.

 

 

Mời các bạn nghe những trải lòng của Công Lý sau 30 năm nghiện thuốc lá

 

Tôi cười, hỏi vặn lại anh ngay: “Thế còn bạn gái anh thì sao ạ, cô ấy có phản ứng như thế không?”

Nghệ sỹ Công Lý cũng phải bật cười vì câu hỏi của tôi: “Có chứ, cô ấy cũng thấy khó chịu lắm, thực ra ai mà gần gũi được với người hôi miệng cơ chứ. Cô ấy cứ giục anh cai thuốc lá mãi, nhưng nghiện rồi nên cứ chần chừ khất lần thôi”

PV: Nhưng nghe nói anh đã cai thuốc lá thành công rồi mà, có khó khăn lắm không ạ?

Anh cười lắc đầu: “Thấy nhiều người bảo cai thuốc lá khổ lắm, khó lắm, phải quyết tâm dữ dội lắm, anh cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chiến đấu nhưng đến khi anh cai thuốc lá lại đơn giản và dễ dàng cực kỳ. Anh hỏi hết những người quen từ bác sỹ, dược sỹ tới bạn bè, rằng làm cách nào để cai được thuốc lá, tất cả mọi người đều cho anh cùng 1 câu trả lời rằng “dùng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok đi”. Ban đầu còn tò mò không biết loại này như thế nào, ra làm sao mà ai cũng khuyên mình dùng, đến khi dùng anh mới biết.

Thèm thuốc, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng, súc qua súc lại, khò khò tận trong cổ họng. Nhổ ra cái, anh hút thuốc luôn. Trời ơi, một vị đắng ngắt lại ngái ngái xộc lên đến tận mũi, lại còn buồn nôn nữa, thật kinh khủng. Anh chỉ dám rít đúng một hơi, cầm điều thuốc mà không dám cho lên miệng lần thứ hai. Lúc anh ra mua Boni-Smok, nhà thuốc bảo Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất tốt, dùng rồi mới thấy quả không sai, hút điếu thuốc vào cái là sợ đến cả ngày. Mỗi ngày anh súc miệng 5-6 lần, chai Boni-Smok rất nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo đi diễn, đi chơi anh đều mang đi được vì không ảnh hưởng gì tới cuộc sống, làm việc, giao lưu bạn bè. Tổng chi phí hết chưa tới 300k, đây mới gọi là “ngon - bổ- rẻ”.

 

Công lý chia sẻ về thời gian bỏ thuốc lá

 

Từ lúc nói chuyện với anh tới giờ tôi mới thấy anh hào hứng thực sự khi nhắc tới Boni-Smok – giúp anh cai thuốc lá thành công, nhưng lại khiến tôi có câu hỏi tò mò, muốn hỏi anh ngay: “Vậy sau khi cai được thuốc lá, bạn gái anh có phản ứng gì không?”

Anh cười “e, hèm” một tiếng rồi mới trả lời: “Có chứ đương nhiên là vui rồi, còn chuyện tình cảm của anh không phải vì điếu thuốc mà phai nhạt đi nhưng rõ ràng sẽ mặn nồng hơn nhiều”

PV: Vậy cai thuốc lá xong anh có bị tái nghiện không?

Anh chép miệng, lắc đầu: “Chẳng tái nghiện nổi đâu em ơi, vì giờ chỉ cần ngửi mùi thuốc lá thôi là cảm giác như lúc sử dụng Boni-Smok lại quay về khiến anh thấy sợ phải lảng xa ngay. Bây giờ trong đoàn rồi bạn bè, ai có nhu cầu cai thuốc, mọi người đều chỉ ngay “Gặp Công Lý đi”, cũng thấy vui vui. Công nhận, đợt trước nghe nói Boni-Smok được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW, hiệu quả cai thuốc lá sau 7 ngày là 72.7% và không có tác dụng phụ, anh cứ thấy “điêu điêu”. Nhưng sau khi anh và bạn bè sử dụng rồi thì công nhận hiệu quả còn cao hơn với anh thấy Boni-Smok thành phần toàn thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh nên rất an toàn, không tác dụng phụ.”

 

Hình ảnh Công Lý hiện giờ đã không còn điếu thuốc nữa

 

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, Nghệ sỹ Công Lý đã hóa thân trở lại thành Cô Đẩu đanh đá, chua ngoa, hài hước nhắn nhủ tới những độc giả của báo: “Đẩu là Đẩu bảo cho mà biết nhé, từ ngày Đẩu bỏ thuốc lá, Đẩu ăn ngon ngủ tốt, , hết hẳn ho đờm. Ai mà muốn cai thuốc lá thì cứ bảo Đẩu nhé, Đẩu chỉ cách cho”

Khiến tất cả mọi người phải bật cười sảng khoái xong, Công Lý trở lại đúng con người mình, nghiêm nghị nhắn nhủ câu cuối cùng “Cai thuốc lá không khó, chỉ cần dùng Boni-Smok là được”.

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ cai thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%. Mời các bạn xem báo cáo chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, VietnamnetSức Khỏe Đời Sống, Gia Đình , Đời Sống Pháp Luật , Đất Việt

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 - 024.3766.2222 - 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

 

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi ở số 12, Hàng Rươi, Hà Nội, Đt 0941.892.252 chia sẻ: "Mỗi ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok 5, 6 lần, sau mấy ngày anh đã cai được thuốc lá hoàn toàn đấy..."

 

CHIA SẺ KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BONI-SMOK

 

 

Tưởng cai thuốc lá khó thế nào, không ngờ lại đơn giản thế này!

"Cô nhà thuốc hướng dẫn mỗi ngày súc miệng 5, 6 lần nhưng chú chỉ dám súc miệng có 3 lần, dùng 1 chai 250ml trong 1 tuần chú bỏ hoàn toàn thuốc lá". Chú Bùi Thanh Tuân, 51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp, đt 0868.696.344.

 

 

2 ngày để cai thuốc lá, bạn dám thử không?

    " Người ta dùng phải 2 đến 3 chai Boni-Smok này, mỗi ngày súc miệng 5,6 lần mới cai được, còn chú dùng có 1 chai Boni-Smok, mất chưa tới 2 ngày, mỗi ngày có 3,4 lần mà đã cai được rồi." Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, đt 0986.725.020

 

 

 

Tôi cai thuốc lá đơn giản đến không ngờ

 "Nhờ có Boni-Smok mà hơn 2  tháng nay anh không hút điếu thuốc nào rồi em ạ". (Anh Vũ Văn Quang, 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương, Đt 0918.110.965 chia sẻ)

 

 

Boni-Smok đã thay đổi cuộc đời tôi

 "Khoảng 4 ngày sau khi dùng Boni-Smok, anh bỏ được thuốc lá, mà thuốc lào cũng không hút nữa." (anh Nguyễn Văn Dũng, 28 tuổi, ở xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Đt: 01685.088.808 chia sẻ)

 

 

Mời các bạn nghe chuyên gia y tế Tạ Tri Phương – trưởng khoa ung bướu và phẫu thuật lông ngực, bệnh viện lao phổi TW – tư vấn tác hại thuốc lá và cách bỏ thuốc lá:

(phần 1)

 

 

(phần 2):

 

 

Mời các bạn nghe Ths Đào Bích Vân– Trưởng khoa thăm dò phục hồi chức năng bệnh viện phổi TW- tư vấn về tác hại của thuốc lá và cách bỏ thuốc lá: 

 

 

Nước súc miệng Boni-smok

Boni-Smok,nước súc miệng giúp cai thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp cai thuốc lá hàng đầu hiện nay:

- Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

- Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

- Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc. Sau 3-7 ngày là cai được

- Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

- An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

Giá thành: 155.000 đ/ chai 250 ml; 125.000 đ/ chai 150 ml

 

Mã vạch: 8936039740094 

     

 

 


  

 

                                 Công bố sản phẩm

Phiếu kiểm nghiệm ( trang 1 ) bonismok

                                 Phiếu kiểm nghiệm ( trang 1 )

  Phiếu kiểm nghiệm (trang 2) bonismok

 

                             Phiếu kiểm nghiệm (trang 2)

 

Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất đông dược Đông Hải

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Phương Viên, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Tỉnh Hà Tây

 

 

 

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn

  Dược phẩm Botania

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

  Botania.vn@gmail.com

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 1
Hôm nay: 53
Hôm qua: 104350
Trong tháng: 2242
Tống số: 33193793