Hỏi: Tôi bị đại tràng co thắt, tôi dùng BoniBaio sau bao lâu có tác dụng?

Thứ sáu, 13-07-2018 16:01 PM

Hỏi: Tôi bị đại tràng co thắt ( hội chứng ruột kích thích) 2 năm nay. Công việc của tôi hay bị căng thẳng, stress khiến bệnh của tôi ngày càng nặng. Công việc kinh doanh của tôi hay phải tiếp khách , uống rượu, mỗi lần như thế là tôi lại bị tiêu chảy cả ngày, có khi đi vệ sinh 5-7 lần.  Nhiều khi còn bị những cơn đau quặn bụng, cảm giác không đi nổi. Tôi dùng BoniBaio thì sau bao lâu là có hiệu quả?

Trả lời:

Chào anh.

Đại tràng co thắt là do căng thẳng, stress kéo dài. Trong sản phẩm BoniBaio có thành phần 5-HTP có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress giúp điều trị nguyên nhân của bệnh đại tràng co thắt.

Ngoài ra, trong BoniBaio còn có những thảo dược có tác dụng giảm đau, giảm co thắt cơ trơn, trợ tiêu hóa như hạt thì là, lá bạc hà, lô hội, đu đủ, bạch truật giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt.

Vì thế BoniBaio sẽ giúp anh giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, phân sống…sau 15-30 ngày. Anh nên dùng liều ngày 4 viên, chia làm 2 lần. Sau đó, anh vẫn nên dùng duy trì trong 2-4 tháng để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp các triệu chứng không bị tái phát trở lại.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 5
Hôm nay: 419
Hôm qua: 17893
Trong tháng: 18348
Tống số: 31769962