Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn

    Dược phẩm

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giải pháp cho bệnh vô sinh ở nam giới

Chủ nhật, 07-08-2016 09:18 AM

 

Theo y học, vô sinh là trường hợp 2 người chung sống và giao hợp thường xuyên đã 2 năm (không tránh thai) mà không thấy thụ thai hoặc có thụ thai nhưng lần nào cũng sảy. Vô sinh có thể là nguyên  phát, tưc là từ trước tới giờ người phụ nữ hoặc người đàn ông chưa bao giờ có con, cũng có thể là thứ phát, tức là đã từng có con nhưng sau mất khả năng đó.

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới:

         a) Tinh trùng chất lượng kém hoặc số lượng ít

         b) Khả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế

         c) Tắc đường vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn ra túi tinh hoàn

         d) Niệu đạo không thông ra ngoài ở đầu dương vật mà bị lệch .

 

 

Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do số lượng tinh trùng ít và vận động kém. Theo giáo sư Trần Quán Anh, các quý ông cũng không nên lo lắng quá vì tình trạng trên hoàn toàn có thể khắc phục và điều trị để có con một cách bình thường. Việc điều trị này có thể là thay đổi thói quen sinh hoạt, bỏ uống rượu, bỏ hút thuốc lá, không mặc quần lót quá chật.v.v … cho đến dùng thuốc và phẫu thuật. Sau khi thay đổi lối sống mà không hiệu quả người ta thường nghĩ tới biện pháp dùng thuốc bởi vì không phải trường hợp nào cũng có thể dùng biện pháp phẫu thuật. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng hiện đại, các hóa chất độc hại được con người lạm dụng ngày càng nhiều thì các biện pháp từ thiên nhiên lại được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Điều trị vô sinh, yếu sinh lý cũng vậy, các biện pháp từ tự nhiên đang được ưu tiên sử dụng như:

         a) Sữa ong chúa: chứa các thành phần của hormon có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh nam bằng cách tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

         b) Rễ cây Sarsaparilla: là loài cây thuốc ở Ấn Độ rất giàu các khoáng chất như kali, magie, selen, dồng và kẽm có tác dụng chống viêm, lợi tiểu, cải thiện khả năng sinh sản.

        c) Kẽm: giúp làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, khả năng sản xuất tinh trùng và nồng độ testosterone, kẽm rất cần thiết cho sự sinh tinh và sự sống của biểu mô mầm tinh hoàn do đó giúp kích thích hệ thống sinh sản làm tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng thụ thai, điều trị vô sinh nam.

         d) Hàu: chứa lượng kẽm rất dồi dào, ngoài ra còn chứa amino acid, glycogen, flavonoid giúp phục hồi chức năng sinh sản, kích thích hệ thống sinh sản.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 5
Hôm nay: 446
Hôm qua: 17893
Trong tháng: 18375
Tống số: 31769989