Cúp huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Thứ ba, 10-01-2017 10:16 AM

         “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của hiệp hội chức năng Việt Nam nhẳm tôn vinh những thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín, an toàn tạo được sự tin cậy của người dùng.

      Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.

      Vượt qua hàng trăm hồ sơ với hàng ngàn các sản phẩm khác nhau, ngày 8/1/2017 tại cung Tri thức ở số 1 Tôn Thất thuyết , công ty TNHH Botania đã vinh dự nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội chức năng Việt nam trao tặng. Đây là lần thứ 2 công ty TNHH Botania vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này.

 

Cúp huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

 

       Trong lễ trao giải lần này, công ty TNHH Botania được vinh danh: Là địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp, phân phối các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp. Công ty TNHH Botania đã mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa có bệnh tim mạch, tiểu đường, gút, mất ngủ, các bệnh của nam giới….như BoniSeal, BoniMen, BoniVein, BoniGut, BoniSleep…giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại niềm tin cho người bệnh.

Cũng trong lễ trao giải lần này, công ty TNHH Botania có đến 8 sản phẩm vinh dự được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" đó là các sản phẩm:

1. BoniAncol giúp bỏ hỗ trợ bỏ rượu và giải rư

2. BoniSleep hỗ trợ giúp làm giảm căng thẳng, stress, giúp ngủ sâu ngủ ngon

3. BoniHair dành cho người bạc tóc và rụng tóc

4. BoniVein dành cho người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch

5. BoniMen giúp giảm tiểu đêm và giảm kích thước tiền liệt tuyến bị phì đại

6. BoniGut dành cho người bệnh gút

7. BoniOxy1 giúp hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến, ngăn ngừa tai biến tái phát

8. BoniSeal dành cho nam giới

         Với phương châm “hết lòng vì người bệnh”, công ty TNHH Botania sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng đáng danh hiệu “huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

 
Ý kiến bạn đọc